ให้การต้อนรับท่าน ผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว เนื่องในโอกาสรับตำแหน่งใหม่

ที่ปรึกษาผู้อำนวยการโรงเรียน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนศรีจอมทองให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณะครู โรงเรียนบ้านบ่อหลวง และโรงเรียน จาก สพป.เชียงใหม่ เขต 5 เนื่องในโอกาสรับตำแหน่งของท่าน ผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง ณ ห้องประชุมหอสมุดคลังปัญญา พระพรหมมงคล วิ. โรงเรียนศรีจอมทอง ในวันที่ 12 ตุลาคม 2564

รับชมภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่