ต้อนรับผู้บริหารสถานศึกษาเข้ารับการพัฒนาระยะที่ 2 การเรียนรู้สภาพจริง (Authentic Learning)

โรงเรียนศรีจอมทอง## โดยท่านผอ. จักรคำ หวันแดง นายกเทศมนตรีตำบลจอมทอง กรรมการสถานศึกษาโรงเรียนศรีจอมทอง ตัวแทนท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทองและหัวหน้างานโรงเรียนศรีจอมทอง##ต้อนรับผู้บริหารสถานศึกษาตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา และรองผู้อำนวยการสถานศึกษา จำนวน 9 ท่าน เข้ารับการพัฒนาระยะที่ 2 การเรียนรู้สภาพจริง (Authentic Learning) ณ สถานศึกษาต้นแบบขนาดใหญ่ ##วันพฤหัสบดี ที่ 25 กรกฎาคม 2567