ร้านศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ มอบร่มให้กับโรงเรียนศรีจอมทอง

โรงเรียนศรีจอมทองขอบพระคุณ🙏🙏🙏ร้านศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ มอบร่มเพื่อใช้ประโยชน์ในทุกกิจกรรมให้กับโรงเรียนศรีจอมทอง#โดยมีรองเสาวลักษณ์ ลุนระวรรณ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง และคุณครูสุทน สุปินโน เป็นผู้รับมอบ##ขอบพระคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่านนะคะ🙏🙏วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2567