วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2567 นำนักเรียนทดสอบความรู้ทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (PCSHS. SMT 2024)ระดับประถมศึกษา

วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2567##รองเสาวลักษณ์ ลุนระวรรณ์ พร้อมด้วยคุณครูสุนันท์ นิลรัตน์ คุณครูณัฐพันธ์ ยารังกา และคุณครูณัฐกรณ์ จิตตาดู ##ได้รับมอบหมายจากท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง##นำนักเรียนทดสอบความรู้ทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (PCSHS. SMT 2024)ระดับประถมศึกษา ของวิทยาลัยจุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย ณ โรงเรียนพุทธิโสภณ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่##โรงเรียนศรีจอมทองเป็นกำลังใจให้กับเด็กๆทุกคนค่ะv