การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาจอมทองตัดกิ่งไม้ใกล้แนวสายไฟฟ้าเขตพื้นที่โรงเรียนศรีจอมทอง

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาจอมทอง##ตัดกิ่งไม้ใกล้แนวสายไฟฟ้าเขตพื้นที่โรงเรียนศรีจอมทองเพื่อให้ระบบจำหน่ายไฟฟ้ามีความมั่นคง เพิ่มประสิทธิภาพในการจ่ายไฟฟ้าและเพื่อความปลอดภัยของประชาชนที่อยู่ใกล้เคียง##โดยมีท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทองและรองอดิศักดิ์ ต๊ะคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียน อำนวยความสะดวกให้กับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาจอมทอง##วันพุธ ที่ 7 สิงหาคม 2567