ประชาสัมพันธ์โรงเรียนศรีจอมทองเปิดทำการเรียนการสอนและกำหนดการรับเอกสารประกอบการเรียนในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

โรงเรียนศรีจอมทองขอแจ้งเปิดทำการเรียนการสอนในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ตั้งแต่วันจันทร์ ที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ในระยะที่ 1 รูปแบบ On-Hand On-Demand และ Online พร้อมกำหนดการมารับเอกสารประกอบการเรียน ตามวัน เวลาที่โรงเรียนกำหนด