ยินดีต้อนรับคุณครูที่ย้ายมาดำรงตำแหน่งใหม่ จำนวน 3 ท่าน ด้วยความยินดียิ่ง

คณะผู้บริหาร ผู้อำนวยการกิตติยพันธ์ ปันแก้ว ครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนศรีจอมทอง ให้การต้อนรับคุณครูที่ย้ายมาดำรงตำแหน่งใหม่ จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ คุณครูสุพจน์ คำแปง จากโรงเรียนบ้านแม่สอย คุณครูสุนันท์ นิลรัตน์ จากโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 79 (บ้านหนองอาบช้าง) สพป.เชียงใหม่ เขต 6 และคุณครูธนนารถ พงษ์นุช จากโรงเรียนบ้านดอยแดน สพป.ลำพูน เขต 2 ทางโรงเรียน ขอแสดงความยินดี และขอต้อนรับคุณครูทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่