โรงเรียนศรีจอมทองจัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนห้องเรียนภาษาอังกฤษ MEP ชั้นอนุบาล 3 และชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เพื่อชี้แจงแนวทางการจัดการเรียนการสอน และรับฟังปัญหาของทางผู้ปกครอง โดยได้รับเกียรติจากที่ปรึกษาโรงเรียน ท่านนายกจักรคำ หวันแดง และผู้อำนวยการโรงเรียนท่านกิตติยพันธ์ ปันแก้ว ดำเนินการประชุม พบปะผู้ปกครอง และปรึกษาหารือแนวทางการพัฒนาห้องเรียนภาษาอังกฤษของโรงเรียนศรีจอมทอง รับชมภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่