การพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษาและรองผู้อำนวยการสถานศึกษา การพัฒนาระยะที่ 2 ณ สถานศึกษาต้นแบบขนาดใหญ่ โรงเรียนศรีจอมทอง##วันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2567### ณ หอสมุดคลังปัญญาพระพรหมมงคล##ขอบคุณประสบการณ์ ข้อคิด ข้อแนะนำ โดยท่านนายกจักรคำ หวันแดง นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลจอมทอง##การบริหารโรงเรียนขนาดใหญ่ โดยท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง##การบริหารงานวิชา การยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน การพัฒนานวัตกรรมการจัดการเรียนการสอน โดยคุณครูกิ่งแก้ว ศรีจอมทองหัวหน้าวิชาการโรงเรียนศรีจอมทอง##การบริหารงานบุคคล โดยคุณครูเบญจวรรณ กันใหม่ หัวหน้างานบุคคล###การยกระดับผลสัมฤทธิ์ด้านการอ่านรู้เรื่อง โดยคุณครูนุชวรา ทิพย์กันทาหัวหน้าวิชาการชั้นป. 1###การยกระดับผลสัมฤทธิ์ในการทดสอบสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน โดยคุณครูวันรุ่ง กองระบาง หัวหน้าวิชาการสายชั้นป.6 และคุณครูโชติ ณรังษี หัวหน้าวิชาการชั้นป.5

การพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษาและรองผู้อำนวยการสถานศึกษาการพัฒนาระยะที่ 2 การฝึกปฏิบัติจริง ณ สถานศึกษาต้นแบบขนาดใหญ่โรงเรียนศรีจอมทอง##ภาคบ่ายนำเสนองานอาคารสถานที่ โดยรองอดิศักดิ์ ต๊ะคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียนรับผิดชอบงานอาคารสถานที่##งานกิจการนักเรียนโดย คุณครูณัฐพันธ์ ยารังกา หัวหน้างานกิจการนักเรียน##งานธุรการการเงินและพัสดุ โดยคุณครูศิริพร มะโนรัตน์ หัวหน้างานการเงินคุณครูไพวัลย์ ดรกันหาและคุณครูวรรษมน พิทาคำ ##วันจันทร์ ที่ 16 กันยายน 2567

การพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษาและรองผู้อำนวยการสถานศึกษา การพัฒนาระยะที่ 2 ฝึกปฏิบัติจริง ณ สถานศึกษาต้นแบบขนาดใหญ่โรงเรียนศรีจอมทอง(วันที่ 2)###ท่านผอ. กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง กล่าวสรุปภาพรวมของโรงเรียนศรีจอมทอง##โรงเรียนศรีจอมทองหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านผู้อำนวยการสถานศึกษาและรองผู้อำนวยการสถานศึกษา จะนำประสบการณ์ที่ได้รับตลอดระยะเวลาสองวัน ไปปรับใช้ให้เหมาะสมกับบริบทของโรงเรียนของท่าน และนำไปพัฒนาต่อ ยอดการศึกษาให้สอดคล้องกับนักเรียนแต่ละโรงเรียนเพื่อพัฒนาศักยภาพของนักเรียนต่อไป###วันอังคารที่ 17 กันยายน 2567