15 กันยายน 2567 การประเมินพัฒนางานตามข้อตกลง (PA)

การประเมินพัฒนางานตามข้อตกลง (PA)ของโรงเรียนศรีจอมทองหลังจากประเมินผลจากการปฏิบัติจริง จากการสังเกตการสอนในห้องเรียน###ขอบคุณท่านรองปราโมทย์ เลิศชีวกานต์ อดีตรองผอ.สพป.เชียงใหม่เขต 6 ##ขอบคุณท่านผอ.จักรคำ หวันแดง นายกเทศมนตรีตำบลจอมทอง##ขอบคุณพ่อครูจิรพล ทิพยมณฑล พ่อครูทวีศักดิ์ นันต๊ะโส แม่ครูนิภา ทิพย์เจริญ แม่ครูสุลี ศิลธุศัย##ขอบคุณท่านศน. เตือนใจ ณรังษี ศน.วัฒนาประทรวงศักดิ์###ขอบคุณท่านผอ. นิกร มะโน ผอ.โรงเรียนชุมชนบ้านท่าข้าม##และขอบคุณคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทุกท่านที่ให้เกียรติประเมินผลการปฏิบัติงาน ให้กำลังใจและให้คำแนะนำในการพัฒนางานต่อไปของคุณครูโรงเรียนศรีจอมทองค่ะ####วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2567###อาคาร 94 ปี ศรีจอมทอง