12 กันยายน 2567 ร่วมกิจกรรมมหกรรมวิชาการส่งเสริมการมีรายได้ระหว่างเรียน(LEARN TO EARN)

ท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง พร้อมด้วยรองอดิศักดิ์ ต๊ะคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียน##ร่วมกิจกรรมมหกรรมวิชาการส่งเสริมการมีรายได้ระหว่างเรียน(LEARN TO EARN)##ณหอประชุมที่ว่าการอำเภอจอมทอง วันพฤหัสบดี ที่ 12 กันยายน 2567