10 กันยายน 2567 ร่วมทำบุญทอดผ้าป่าเพื่อพัฒนาการศึกษา โรงเรียนบ้านดงสักงาม

ท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง พร้อมด้วยรองอดิศักดิ์ ต๊ะคำรองผู้อำนวยการโรงเรียน และคุณครูกิ่งแก้ว ศรีจอมทอง เป็นตัวแทนคณะครู นักเรียน##ร่วมทำบุญทอดผ้าป่าเพื่อพัฒนาการศึกษา โรงเรียนบ้านดงสักงาม ตำบลป่าไผ่ อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน##โดยมีท่านผอ.พงศกร สุดวงรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดงสักงาม (อดีตคุณครูโรงเรียนศรีจอมทอง) เป็นผู้รับมอบเงินทำบุญ จำนวน 9,710 บาท##วันอังคาร ที่ 10 กันยายน 2567