ห้องเรียนคอมพิวเตอร์ โรงเรียนศรีจอมทอง

โรงเรียนศรีจอมทอง ได้รับจัดสรรงบประมาณ สำหรับการจัดหาระบบคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์สำหรับการเรียนการสอน ประจำปีงบประมาณ 2567 จำนวน 40 เครื่อง จากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ สำหรับใช้ในการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้เรียนเกิดการเรียนรู้จากการปฏิบัติจริง🙏🙏##ดำเนินการติดตั้งเรียบร้อยพร้อมในการจัดการเรียนรู้