ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกโครงการเรียนดี โรงเรียนยุพราชฯ

โรงเรียนศรีจอมทอง สพป.เชียงใหม่ เขต 6 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกโครงการเรียนดี
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2565 โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย
ได้แก่ เด็กหญิงภัตกัณฐ์ษญา ปัญญาวัฒน์ธนกุล และเด็กหญิงปนัดดา เขตสาลี