ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้คะแนนเต็ม 100 และคะแนนสูงสุดระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา

จากการทดสอบทางการระดับชาติขั้นพื้นฐาน O-NET ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2563
โรงเรียนศรีจอมทอง ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้คะแนนเต็ม 100

0
()