ว่าที่รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ดูงานสถานศึกษาต้นแบบโรงเรียนศรีจอมทอง

โรงเรียนศรีจอมทองนำโดยท่านผู้อำนวยการกิตติยพันธ์ ปันแก้ว ท่านที่ปรึกษาโรงเรียนจักรคำ หวันแดง รองผู้อำนวยการฯ และคณะครูบุคลากร ให้การต้อนรับ นายวัลลภ อภิวงศ์เจริญ ครูชำนาญการโรงเรียนบ้านขุนกลาง สพป.เชียงใหม่ เขต 6 ที่มาศึกษาดูงานสถานศึกษาต้นแบบ ระหว่างวันที่ 20-24 ธันวาคม 2564 ก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษาฯ > รับชมภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่