ฝ่ายงานอาคารสถานที่ปรับปรุงภูมิทัศน์สวนเกษตรของโรงเรียน

24 ธันวาคม 2564 ฝ่ายงานอาคารสถานที่ร่วมปรับปรุงภูมิทัศน์สวนเกษตรของโรงเรียนศรีจอมทอง ได้รับความอนุเคราะห์จากคุณครูทวีศักดิ์ อินต๊ะโส ครูอาวุโส และเทศบาลจอมทอง โดยท่านนายกจักรคำ หวันแดง อนุเคราะห์รถบรรทุกในการเก็บกิ่งไม้ ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณ มา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ รับชมภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่