ยินดีต้อนรับรองผู้อำนวยการสถานศึกษา เนื่องในโอกาสรับตำแหน่งใหม่

โรงเรียนศรีจอมทองให้การต้อนรับรองผู้อำนวยการสถานศึกษา เนื่องในโอกาสรับตำแหน่งใหม่ ได้แก่ นางเสรีรัตน์ ยอดสรรเสริญ โรงเรียนทุ่งต้นงิ้ว สพป.เชียงใหม่ เขต 5 และนายณัฐพงค์ เตจ๊ะนัง โรงเรียนชลประทานผาแตก สพป.เชียงใหม่ เขต 1 โดยได้รับเกียรติจาก นายจักรคำ หวันแดง ที่ปรึกษาโรงเรียน นางสาวดวงมณี ทองนาเมือง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง ผู้บริหาร หัวหน้ากลุ่มงาน และคณะครูให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

0
()