คณะผู้บริหาร ตัวแทนคณะครูให้การต้อนรับ ท่านอัมพร พินะสา เลขาธิการ กพฐ. และคณะ

วันที่ 12 มกราคม 2565 คณะผู้บริหาร นำโดยท่าน ผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ตัวแทนคณะครูให้การต้อนรับ ท่านอัมพร พินะสา เลขาธิการ กพฐ. และคณะ ก่อนจะเดินทางไปราชการที่อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียนได้ให้ข้อมูลพื้นฐานโรงเรียน และขอความเมตตาจากท่านในการก่อสร้างอาคารเรียนเพื่อให้เพียงพอกับจำนวนนักเรียนที่เพิ่มมากขึ้น