ให้การต้อนรับที่ปรึกษารัฐมนตรีฯ และผู้ช่วยเลขาธิการ กพฐ.

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 ท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ที่ปรึกษาโรงเรียนฯ รองผู้อำนวยการฯ คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนศรีจอมทอง ให้การต้อนรับท่านสุทธิชัย จรูญเนตร ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ และคณะ ให้การตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนภายใต้สถานการณ์โควิดของโรงเรียนศรีจอมทอง รับชมภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่ 1 คลิกที่นี่ 2