ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนมีทำคะแนนสูงสุดใน 4 สาระวิชา

ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงภัตกัณฐ์ษญา ปัญญาวัฒน์ธนกุล เด็กชายภูริน วงห้อ เด็กหญิงปนัดดา เขตสาลีเด็กชายกรวิชญ์ โตวรานนท์ เด็กหญิงฑิฆัมพร พรแจ่มใส ทำคะแนนสูงสุดในกลุ่มสาระวิชาภาษาไทย คณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์และภาษาอังกฤษ ตามลำดับ โดยโรงเรียนศรีจอมทองมีคะแนนสูงสุดของระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่เขต 6 คะแนน และคะแนนเฉลี่ยสูงกว่าระดับประเทศทั้ง 4 สาระวิชาในการทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐานปีการศึกษา 2564