การแข่งขันมหกรรมทักษะวิชาการ 2022

ประกาศผลอย่างเป็นทางการ การแข่งขันมหกรรมทักษะวิชาการ The 13th Northern English Medium Instruction Programmes Open House 2022 ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย โรงเรียนศรีจอมทองนำโดยท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทองคณะครูบุคลากรทางการศึกษาคณะกรรมการสถานศึกษา ผู้ปกครอง ขอแสดงความยินดีและขอชื่นชมเด็กๆ นักเรียนห้องเรียน mep ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันทักษะวิชาการระดับภาคเหนือ