สอบคัดเลือกโครงการเรียนดี

โรงเรียนศรีจอมทองนำโดยท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงนันทพัสส์ วรยศตระกูล นักเรียนชั้นป. 6/1 โรงเรียนศรีจอมทอง ผ่านการคัดเลือกเข้าเรียนต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย##รอบโครงการเรียนดี##ยินดีด้วยจ้าเด็กดีศรีจอมทอง