100ปี๋ศรีจ๋อมตอง

ศรีจอมทองตั้งมาได้ร้อยปี💯เริ่มตั้งที่ศาลาวัดพระธาตุหนา💯ในปีนี้วันที่สามสิบเดือนมีนา💯เชิญท่านมาร่วมทำบุญที่โรงเรียน🫶🫶รำลึกถึงคุณครูและอาจารย์,💯เมตตาสร้างอาคารให้อ่านเขียน💯ครูบาเจ้าอภิชัยขาวปีสร้างโรงเรียน💯ให้ได้เขียนมีที่เรียนเนิ่นนานมา🫶🫶รำลึกถึงหลวงปู่ทองผู้ร่วมสร้าง💯เปลี่ยนรูปร่างตึกอาคารการศึกษา💯ลูกและหลานได้อยู่ดีท่านเมตตา💯สมคุณค่าโรงเรียนดีศรีจอมทอง🙏🙏แล้วมาพบกันพฤหัสบดีที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๖ นะคะ