ขอบพระคุณผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านที่ร่วมทำบุญครบรอบ 100 ปีโรงเรียนศรีจอมทอง

ขอบพระคุณผู้มีจิตศรัทธา 🙏🙏ลูกศิษย์ครูบาเจ้าอภิชัยขาวปี๋ ลูกศิษย์หลวงปู่ทองสิริมังคโล ศิษย์เก่าโรงเรียนศรีจอมทองทุกรุ่น ศรัทธาสาธุชนทุกท่านที่ร่วมทำบุญครบรอบ 100 ปีโรงเรียนศรีจอมทอง##รายรับทำบุญ ณวันที่ 31 มีนาคม 2566 จำนวน 1,307,644 บาท###ขออนุโมทนาสาธุบุญผู้มีจิตศรัทธาทุกๆท่านมาณที่นี้ด้วยค่ะ