คุณมานพ-คุณชุติมา ปรีชากุลสัมพันธ์ มอบทุนการศึกษาจำนวน ๑๐ ทุน

วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ##คุณมานพ-คุณชุติมา ปรีชากุลสัมพันธ์ ศิษย์เก่าโรงเรียนศรีจอมทอง##มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนศรีจอมทองจำนวน ๑๐ ทุนทุนละ ๕,๐๐๐ บาท รวม ๕๐,๐๐๐ บาท ##โดยมีท่านผอ. จักรคำ หวันแดง นายกเทศมนตรีตำบลจอมทองพร้อมด้วยท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง นางเสรีรัตน์ ยอดสรรเสริญ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับ##ผู้ปกครองพร้อมกับนักเรียนรับทุนการศึกษาเพื่อใช้ให้เกิดประโยชน์กับนักเรียน##ขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีที่เมตตากับนักเรียนโรงเรียนศรีจอมทอง##อานิสงส์ในการมอบทุนการศึกษาครั้งนี้ขอให้ท่านมีความสุข สุขภาพแข็งแรง เดินทางปลอดภัย กิจการเจริญก้าวหน้านะคะ🙏🙏🙏ขอบพระคุณในความเมตตาค่ะ🙏🙏