ท่านรองเอกนรินทร์ โงนมณี รอง ผอ.สพป.เชียงใหม่เขต 6 เยี่ยมโรงเรียนนิเทศการจัดการเรียนการสอน

โรงเรียนศรีจอมทองเปิดเรียนภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 วันที่ 8 พฤษภาคม 2566###วันนี้ 12 พฤษภาคม 2566 ท่านรองเอกนรินทร์ โงนมณี รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่เขต 6###เยี่ยมโรงเรียน นิเทศการจัดการเรียนการสอนพร้อมทั้งให้กำลังใจให้แนวคิดในการปฏิบัติงานแก่ผู้บริหารคณะครู###โรงเรียนศรีจอมทองขอขอบพระคุณค่ะ🙏🙏🙏