ขอบคุณพ่อสม แม่ฟอง นามเทพที่มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนจำนวน 4,000 บาท

ท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง พร้อมด้วยนางสาวดวงมณี ทองนาเมือง📢📢รองผู้อำนวยการโรงเรียน🙏🙏ขอบคุณพ่อสม แม่ฟอง นามเทพ🙏🙏ที่มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนจำนวน 4,000 บาท โรงเรียนศรีจอมทองได้มอบทุนดังกล่าวให้กับเด็กหญิงกานต์สินี นครจีน นักเรียนชั้นป. 5 และเด็กหญิงวิภาวณี กันทวงศ์ ❤️❤️นักเรียนชั้นป 1/4 🙏🙏ขอบพระคุณพ่อสม แม่ฟอง นา มเทพ🙏🙏ที่ดูแลโรงเรียนศรีจอมทองและเมตตากับนักเรียนเสมอมา