โรงเรียนศรีจอมทอง##ดำเนินงานตามโครงการประชาธิปไตยในโรงเรียน##กิจกรรมการเลือกตั้งประธานนักเรียนและคณะกรรมการนักเรียนประจำปี 2566##เพื่อส่งเสริมความเป็นประชาธิปไตย📢📢รู้จักแพ้รู้จักชนะ##ใครได้เสียงข้างมากก็ได้เป็นผู้นำเป็นประธานนักเรียน💯💯💯##คุณครูณัฐพันธ์ ยารังกา 📣📣หัวหน้างานกิจการนักเรียนโรงเรียนศรีจอมทอง