วันอังคาร ที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๖ 🪷🪷 ท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว 🪷ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง🪷พร้อมด้วย นางสาวดวงมณี ทองนาเมือง และนางเสรีรัตน์ ยอดสรรเสริญ🪷รองผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง🪷🪷ร่วมพิธีอัญเชิญน้ำสรงพระราชทานและพิธีเปิดงานประเพณีสรงน้ำและสมโภชพระบรมธาตุเจ้าจอมทอง(เดือน ๙ เป็ง)###สาธุบุญไปยังทุกๆท่านนะคะ🙏🙏🙏