ทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ

วันที่ 3 มิถุนายน 2566## ท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทองพร้อมด้วยนางสาวดวงมณี ทองนาเมือง นางเสรีรัตน์ ยอดสรรเสริญ รองผู้อำนวยการโรงเรียน##ทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณพระบรมราชินี###ขอพระองค์ทรงพระเจริญ🙏🙏🙏