ร่วมพิธีวางพานพุ่มจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล 3 มิถุนายน 2566

ท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง พร้อมด้วยนางสาวดวงมณี ทองนาเมือง นางเสรีรัตน์ ยอดสรรเสริญ รองผู้อำนวยการโรงเรียน##ร่วมพิธีวางพานพุ่ม จุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล##เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี###วันที่ 3 มิถุนายน 2566 ##18.00น.