นำพานธูปพานดอกไม้คารวะ🌿🌿กราบแม่พระดุจพ่อแม่คนที่สอง🌱🌱 เรานักเรียนโรงเรียนศรีจอมทอง☘️เพื่อนพี่น้องพร้อมใจมาบูชาครู☘️เก็บดอกเข็มดอกมะเขือและหญ้าแพรก 🌿 นำมาแทรกกรวยดอกไม้ให้งามหรู🌿 สัญลักษณ์ดอกไม้ไหว้คุณครู🌿ขอเชิดชูครูใจดีมีเมตตา🪻 ขอบพระคุณคุณครูที่สั่งสอน☘️เอื้ออาทรเอาใจใส่การศึกษา☘️เป็นทุกอย่างให้พวกเราทุกเวลา☘️ขอศรัทธาคุณครูของหนูเอย🙏🙏 ##พิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โรงเรียนศรีจอมทอง