คุณครูบอกหนูว่า📢📢เลือกตั้งมาเป็นตัวแทน📣📣ประชาธิปไตยนั้นเหนียวแน่น🫰🫰เลือกตัวแทนเป็นผู้นำ❤️❤️เลือกกรรมการนักเรียนในวันนี้💯ได้คนดีดีเลิศล้ำ💯ให้เขาเป็นผู้นำ💯เราก็ทำตามเขาไป💯ให้เกียรติเสียงข้างมาก❤️‍🩹ไม่เห็นยากหนูทำได้❤️‍🩹วิถีประชาธิปไตย❤️‍🩹เขาเลือกใครให้เขาเป็น❤️❤️❤️##เลือกตั้งประธานและคณะกรรมการนักเรียนประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ##เลือกตั้งวันนี้..เริ่มปฏิบัติหน้าที่วันจันทร์ที่๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๖