โรงเรียนศรีจอมทอง📣📣จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทบทวนการจัดการหลักสูตรสาระการเรียนรู้และการจัดการเรียนรู้ active learning สู่การปฏิบัติในชั้นเรียน..การวัดและประเมินผลเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ของผู้เรียน” ###ขอบพระคุณท่านนายกจักรคำ หวันแดง ที่ปรึกษาผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง 🙏🙏 ขอบคุณคณะศึกษานิเทศนำโดยท่านศน. เกษแก้ว ปวนแดง ผู้อำนวยการ กลุ่มนิเทศวัดและประเมินผลสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่เขต ๖🙏🙏ขอบคุณคุณครูโรงเรียนศรีจอมทองทุกคนที่ตั้งใจรับความรู้เพื่อนำไปพัฒนาการเรียนการสอนให้เกิดประโยชน์กับลูกหลานศรีจอมทองต่อไป###วันหยุดเราไม่หยุด❤️❤️วันเสาร์ ที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๖