โรงเรียนศรีจอมทอง🙏🙏ร่วมทำบุญบำเพ็ญกุศลศพพ่อดวงคำ เรือนฟ้างาม##ขอบพระคุณ🙏🙏แม่สม เรือนฟ้างาม พร้อมด้วยลูกหลานมอบเงินจำนวน 10,000 บาทให้กับโรงเรียนศรีจอมทองนำไปพัฒนาลูกหลานศรีจอมทอง และเพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับพ่อดวงคำ เรือนฟ้างามผู้ล่วงลับ###หากแม้นการทำบุญกุศลในครั้งนี้ไปถึงยังดวงวิญญาณของพ่อดวงคำ เรือนฟ้างาม ที่อยู่บนสวรรค์ชั้นฟ้า ###ไปถึงตอนเช้าขอให้เป็นแผ่นเสื้อแผ่นผ้า ไปถึงยามสายยามหล้า ขอให้เป็นข้าวทิพย์น้ำทิพย์ 10 ประการ###สาธุ