วันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2566 ##ท่านผอ. กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทองพร้อมกับนางสาวดวงมณี ทองนาเมือง รองผู้อำนวยการโรงเรียนและคุณครูนุชวรา ทิพย์กันทา หัวหน้างานชุมชนสัมพันธ์##นำน้องนักเรียนจำนวน 10 คนรับมอบทุนการศึกษาจำนวน 5,000 บาทจากคุณจินตนาและครอบครัว(ศิษย์เก่าโรงเรียนศรีจอมทอง)โดยท่านนายกจักรคำ หวันแดง นายกเทศมนตรีตำบลจอมทอง ผู้ประสานบุญในครั้งนี้###ในนามโรงเรียนศรีจอมทองขอขอบพระคุณครอบครัวของแม่หลวงจันทร์ตา วิระราชและครอบครัว คุณจินตนา มา ณ โอกาสนี้ที่เมตตากับน้องนักเรียนโรงเรียนศรีจอมทองขอให้ท่านและครอบครัวมีความสุข สุขภาพแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดสมความมุ่งมาดปรารถนาทุกประการเทอญ