ประชุมผู้ปกครองนักเรียนห้องเรียนพิเศษ MEP ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 และ 3

โรงเรียนศรีจอมทอง##ประชุมผู้ปกครองนักเรียนห้องเรียนพิเศษ mep ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 และ 3## วันที่ 15 มิถุนายน 2566 ##จำนวนผู้ปกครอง 109 คน🙏🙏🙏ขอบพระคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ให้ความร่วมมือกับโรงเรียนศรีจอมทองและให้ความไว้วางใจนำบุตรหลานมาเรียน ณ สถานศึกษาแห่งนี้ เราจะพัฒนาลูกหลานศรีจอมทองไปพร้อมกันนะคะ