ผู้อำนวยการกิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง ##มอบเกียรติบัตรนักเรียนคะแนนเต็มร้อยในการทดสอบการอ่านรู้เรื่อง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1##ประจำปีการศึกษา 2565##มีนักเรียนทำคะแนนเต็มร้อย 30 คน ขอให้รักษาความดีความสามารถตลอดไปนะคะ##15 มิถุนายน 2566