การแข่งขันทักษะภาษาไทยเนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ระดับเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาจอมทอง

รักษ์ภาษาภาษาไทยเอกลักษณ์🧡ศรีจอมทองพร้อมพรักรักษาไว้ 🧡 คัดลายมือเขียนเรียงความภาษาไทย 🧡 แต่งกลอนได้เป็นตัวแทนทุกรายการ🧡ก้าวต่อไปแข่งระดับเขตพื้นที่ ❤️ คู่แข่งมีหลายโรงเรียนฝึกเขียนอ่าน ❤️ ขอบพระคุณคุณครูทุกทุกท่าน❤️ ท่านผอ.บริหารงานได้ดี❤️###การแข่งขันทักษะภาษาไทยเนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติระดับเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาจอมทอง##วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566##ณ เฮือนฮ่วมใจ๋โรงเรียนศรีจอมทอง