ต้อนรับท่านธฤติ ประสานสอน ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมคณะ

โรงเรียนศรีจอมทอง📣📣นำโดยท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว##ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยนางสาวดวงมณี ทองนาเมือง นางเสรีรัตน์ ยอดสรรเสริญ รองผู้อำนวยการโรงเรียน หัวหน้างานและเลขาฯ ## ต้อนรับท่านธฤติ ประสานสอน ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยท่านชญาภรณ์ เที่ยงไธสงค์ ผู้ช่วยผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการและคณะศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่##ตรวจราชการตามประเด็นนโยบายและจุดเน้นของกระทรวงศึกษาธิการด้านการจัดการศึกษาด้านความปลอดภัย##การยกระดับคุณภาพการศึกษา##และการให้โอกาสความเสมอภาคความเท่าเทียมกันทางการศึกษาทุกช่วงวัย🙏🙏ขอบพระคุณท่านรองวัลลภ โตวรานนท์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่เขต 6 พร้อมคณะศึกษานิเทศก์ที่มาเป็นกำลังใจให้กับโรงเรียนศรีจอมทอง🙏🙏🙏ขอบพระคุณในความเมตตาของท่านธฤติ ประสานสอน ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการที่ชื่นชมการบริหารงานและการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนศรีจอมทองและฝากข้อคิดแนวปฏิบัติทางโรงเรียนจะได้นำไปใช้ในโอกาสต่อไป##วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566@@ที่นี่ศรีจอมทอง