กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก ภายใต้คำขวัญ “รวมพลังไทยหยุดภัยยาเสพติด”

วันที่ 26 มิถุนายน 2566##ท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทองพร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนและคุณครูฝ่ายงานกิจการนักเรียน##พร้อมตัวแทนนักเรียนโรงเรียนศรีจอมทอง##จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก##ภายใต้คำขวัญ “รวมพลังไทยหยุดภัยยาเสพติด” ##เพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดอย่างเข้มแข็งตามนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ##โดยการให้ความรู้แก่นักเรียนหน้าเสาธงและจัดกิจกรรมในห้องเรียน##