คุณฐานิสสรณ์ ศรีสิงห์ชัย มอบทุนการศึกษาให้กับเด็กหญิงวิรัลพัชร จันทร์สองศรี(น้องเนย)นักเรียนชั้นป. 4/5

โรงเรียนศรีจอมทอง🙏🙏🙏ขอบพระคุณคุณฐานิสสรณ์ ศรีสิงห์ชัย🙏🙏ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกลเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร##สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่เขต 6 📢📢มอบทุนการศึกษาให้กับเด็กหญิงวิรัลพัชร จันทร์สองศรี(น้องเนย)นักเรียนชั้นป. 4/5 โรงเรียนศรีจอมทอง จำนวน 10,000บาท##เพื่อใช้จ่ายในการดูแลรักษาสุขภาพของตนเองเนื่องจากน้องเนยเป็นผู้ป่วยเบาหวานต้องรับการดูแลรักษาอย่างใกล้ชิดและมีค่าใช้จ่ายในการรักษาทุกครั้ง###ขอบพระคุณในความเมตตาของผู้ใหญ่ใจดีขอให้อานิสงส์ในการทำบุญครั้งนี้ขอให้คุณฐานิสสรณ์ ศรีสิงห์ชัย(พี่อ้วน)และครอบครัวสุขภาพแข็งแรงตลอดไปนะคะ