แสดงความยินดีกับเด็กหญิงนลินนิภา โพธินวล ป.6/1 ผ่านการคัดเลือกเข้าเรียนต่อระดับชั้น ม.1/2567 2567 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย

โรงเรียนศรีจอมทอง👍👍แสดงความยินดีกับเด็กหญิงนลินนิภา โพธินวล นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/1 โรงเรียนศรีจอมทอง##ผ่านการคัดเลือกเข้าเรียนต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567## โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย##รอบรับตรง( portfolio) ห้องเรียนโปรแกรมส่งเสริมอัจฉริยภาพผู้เรียนด้านคณิตศาสตร์💯💯ขอให้รักษาคุณความดีและประสบความสำเร็จในชีวิตนะคะ