ทีมฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน12 ปี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

โรงเรียนศรีจอมทอง📢📢นำโดยท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้วผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง⛹️⛹️แสดงความยินดีกับทีมฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน12 ปีโรงเรียนศรีจอมทอง##ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันกีฬาฟุตบอลเทศบาลโอเพ่นครั้งที่ 1##ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายนถึง 1 กรกฎาคม 2566##ได้รับเงินรางวัล 2,000 บาทพร้อมถ้วยรางวัล###พัฒนาฝีเท้าต่อไปครับ ก่อนชนะย่อมต้องมีพ่ายแพ้ 🧡 ต้องอ่อนแอก่อนที่จะเข้มแข็ง 🧡 มาทีหลังก่อนที่จะขึ้นแซง 🧡 ยังมีแรงอย่าเพิ่งท้อสู้ต่อไป🧡ครับ👍👍การแข่งขันกีฬาฟุตบอลเทศบาลจอมทองครั้งที่ 1##รองชนะเลิศอันดับ 1##เส้นทางรองแชมป์ ##..ผ่านเข้ารอบ 8 ทีม ชนะทีมโรงเรียนบ้านห้วยส้มป่อย 1: 0 ❤️รอบสี่ทีม ชนะจุดโทษ ทีมมัธยมจอมทอง 3:2❤️รอบชิงชนะเลิศแพ้ทีมแม่สอย area 0:2###ขอบคุณผู้ปกครองที่ร่วมเชียร์ และให้กำลังใจ🙏🙏 ขอบคุณคุณครูณัฐพันธ์ ยารังกา ที่หาเวลาว่างจากการสอนมาฝึกซ้อม🙏🙏ขอบพระคุณท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนที่สนับสนุนและให้โอกาสเด็กๆ 🙏🙏 ขอบพระคุณท่านนายกจักรคำ หวันแดง นายกเทศมนตรีตำบลจอมทองที่มีรายการแข่งขันให้เด็กๆได้ฝึกประสบการณ์ การแข่งขันกีฬาเทศบาลตำบลจอมทองประจำปี 2566###เริ่มแล้ว30 มิถุนายน 2566##รอบแรกทีมโรงเรียนศรีจอมทองชนะโรงเรียนบ้านห้วยส้มป่อย 2 ต่อ 0 👍👍ชนะโรงเรียนบ้านเมืองอาง 6 ต่อ 0 👍👍ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย❤️เป็นที่ 1 ของสาย A###คุณครูณัฐพันธ์ ยารังกาผู้ฝึกสอนครับ###ไปเชียร์และให้กำลังใจที่ขอบสนามกันจ้า