ผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ ท่าน ผอ.และท่านรองสพป.ชม.6

วันที่ 29 กันยายน 2564 นางสาวดวงมณี ทองนาเมือง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง พร้อมด้วยนางสาวฉัตรชนก วงศ์ใหญ่ นายณัฐพงค์ เตจ๊ะนัง และนางเสรีรัตน์ ยอดสรรเสริญ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูโรงเรียนศรีจอมทอง เข้าร่วมกิจกรรม “ร้อยรักถักดวงใจ สานสายใยความผูกพัน” แสดงมุทิตาจิตแด่ท่านผอ.สมพงศ์ พรมจันทร์ ผอ.สพป.เชียงใหม่ เขต 6 สู่ตำแหน่ง ผอ.สพป.เชียงใหม่ เขต 1 และท่านรองวิริยะ วรายุ รอง ผอ.สพป.เชียงใหม่ เขต 6 สู่ตำแหน่ง รอง ผอ.สพป.เชียงใหม่ เขต 1 ผ่านระบบทางไกล Google  Meet  โดยทางโรงเรียนได้จัดสถานที่รับชม คือห้องประชุม  หอสมุดคลังปัญญา พระพรหมมงคล วิ. และ หอประชุม อาคาร 94 ปี ศรีจอมทอง โดยมีคุณครูกิ่งแก้ว ศรีจอมทอง เป็นตัวแทนครูสายผู้สอนอำเภอจอมทอง กล่าวแสดงมุทิตาจิต แด่ท่าน ผอ.สมพงศ์ พรมจันทร์ และท่านรองวิริยะ วรายุ