คุณไพโรจน์-คุณแสงศิลป์ ศรีลา มอบเงินทุนการศึกษาจำนวน 10,000 บาท

ท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว📣📣ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง พร้อมด้วยนางสาวดวงมณี ทองนาเมือง รองผู้อำนวยการโรงเรียน##เดินทางไปจังหวัดลำปางเยี่ยมผู้ใหญ่ใจดี คุณไพโรจน์-คุณแสงศิลป์ ศรีลา##ผู้มีเมตตากับโรงเรียนศรีจอมทอง ##ในการนี้ผู้ใหญ่ใจดีทั้ง 2 ท่านมอบเงินทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนศรีจอมทองจำนวน 10,000 บาท##โรงเรียนจะนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ต่อไป🙏🙏🙏ขอบพระคุณที่เมตตานะคะ###ขอให้ท่านและครอบครัวมีความสุขสุขภาพแข็งแรงกิจการงานเจริญรุ่งเรืองค่ะ