รางวัลชนะเลิศวาดภาพระบายสี No gift Policy กิจกรรมโรงเรียนสุจริต

ท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง ##มอบเกียรติบัตรให้กับคุณครูณัฐพันธ์ ยารังกา ครูผู้ฝึกสอนนักเรียนวาดภาพระบายสี 🙏🙏เด็กหญิงณัฐกมล ทาเกิด⛹️รางวัลชนะเลิศวาดภาพระบายสี🧡🧡 No gift Policy กิจกรรมโรงเรียนสุจริต###ขอแสดงความยินดีและพัฒนาตัวเองต่อไปนะคะ