แสดงความยินดีกับคุณครูณัฐกานต์ ศรีกันไชย ที่สอบบรรจุเข้ารับราชการตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัด สพป.แม่ฮ่องสอน เขต 2

โรงเรียนศรีจอมทอง📢📢แสดงความยินดีกับคุณครูณัฐกานต์ ศรีกันไชย##คุณครูTAห้องเรียนพิเศษ mep ##ในโอกาสสอบบรรจุเข้ารับราชการตำแหน่งครูผู้ช่วยสังกัดสพป.แม่ฮ่องสอนเขต 2##ขอให้ก้าวหน้าในวิชาชีพครูและนำประสบการณ์จากโรงเรียนศรีจอมทองไปใช้ให้เกิดประโยชน์และพัฒนาการเรียนการสอนต่อไป