28 กรกฎาคม 2566 วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10###ท่านผอ. กิตติยพันธ์ ปันแก้ว##ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง พร้อมด้วยนางสาวดวงมณี ทองนาเมือง นางเสรีรัตน์ ยอดสรรเสริญ รองผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง##ร่วมทำบุญตักบาตร ณ ที่ว่าการอำเภอจอมทอง